Hướng dẫn cách hóa giải Tứ Hành Xung cho người tuổi Mùi chuẩn xác

0
6

Làm sao để biết cách hóa giải Tứ Hành Xung cho người tuổi Mùi? Muốn có được khởi sắc trong sự nghiệp và bớt phiền não trong cuộc sống khi con cái, cha mẹ xung khắc với nhau phải làm sao? Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng! 

Tuổi Mùi xung khắc với những tuổi nào?

Mùi xung khắc với Sửu, gây nên những tác động xấu đến cả hai tuổi này
Mùi xung khắc với Sửu, gây nên những tác động xấu đến cả hai tuổi này

Để biết cách hóa giải tứ hành xung , đầu tiên, bạn cần biết chính xác tuổi Mùi xung khắc với những tuổi nào. Theo đó, tuổi Mùi khi kết hợp với tuổi Sửu sẽ không có được sự tương hỗ như mong đợi. Thay vào đó, bạn gặp nhiều khó khăn, cản trở như:

  • Công việc không hanh thông, kém thuận lợi.
  • Khó khăn trong đường con cái.
  • Dễ xảy ra xung đột, cãi vã khiến cuộc sống hôn nhân không như ý.
  • Bị người khác hại ngầm sau lưng, cản trở nên công việc khó suôn sẻ.
  • Tâm trạng bất an, không tập trung, sức sáng tạo giảm sút.
  • ….

Vì lẽ đó, bạn nên sớm tìm hiểu để có các cải thiện những tác động xấu khi kết hợp với người xung khắc theo ngũ hành. Hãy cùng sàn bất động sản meeyland khám phá để biết ngay đâu mới là bí quyết hay giúp bạn có được nhiều khởi sắc hơn nữa trong cuộc sống và sự nghiệp bạn nhé!

Cách hóa giải Tứ Hành Xung cho gia chủ tuổi Mùi

Sau đây là 3 cách hóa giải Tứ Hành Xung cho tuổi Mùi được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Bạn nên tham khảo để kết hợp một cách thông minh, sớm có thêm những thay đổi tích cực hơn nữa về mọi mặt:

Sinh con hợp tuổi bố mẹ

Để hóa giải xung khắc giữa vợ và chồng, bạn có thể sinh con hợp tuổi. Chẳng hạn, bạn nên sinh con năm Mão, năm Hợi. Nhờ thế, những vấn đề tiêu cực do Tứ Hành Xung gây ra sẽ được giải quyết.

Tuy nhiên, ngoài năm sinh thì giờ sinh, tháng sinh, ngày sinh cũng rất quan trọng. Vì lẽ đó, bạn nên nghiên cứu thật kỹ để sớm cả cuộc sống của con yêu lẫn công việc của bố mẹ có nhiều thuận lợi như ý.

Chọn con có năm sinh hợp tuổi có thể hóa giải Tứ Hành Xung hiệu quả
Chọn con có năm sinh hợp tuổi có thể hóa giải Tứ Hành Xung hiệu quả

Tìm đối tác hợp mệnh

Trong trường hợp, bạn làm ăn với người thuộc Tứ Hành Xung cũng đừng quá lo lắng. Chúng ta có thể tìm người trung gian để bình hòa các xung đột, tương khắc ở bản mệnh của mỗi người.

Bằng cách này, chúng ta có nhiều kết nối giá trị, chớp được cơ hội, vận may để công việc ngày càng thuận lợi hơn nữa. Tuy nhiên, quý vị cũng nên cân nhắc cẩn trọng. Bởi ngoài yếu tố hợp về mệnh, nhân cách, sự tin cậy và chuyên môn cũng là những vấn đề rất cần thiết. 

Tìm đối tác/khách hàng hợp mệnh cũng có thể hóa giải Tứ Hành Xung dễ dàng
Tìm đối tác/khách hàng hợp mệnh cũng có thể hóa giải Tứ Hành Xung dễ dàng

Di cung hoán số

Ngoài ra, chúng ta còn có thể làm lễ di cung hoán số. Thực tế đây lại là cách mà nhiều cặp đôi nằm trong Tứ Hành Xung hay làm nhất. Họ tin rằng bằng cách này mọi điềm xấu sẽ được hóa giải.

Mặt khác, nếu bạn sinh con có Tứ Hành Xung với bố mẹ cũng có thể chọn cách hóa giải kể trên. Tuy nhiên, bài viết cũng xin nhấn mạnh rằng, tất cả các chia sẻ trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi lẽ, ngoài quy luật Ngũ Hành thì còn rất rất nhiều quy luật khác chi phối đến cuộc sống của chúng ta.

Do đó, quý vị nên tỉnh táo để có được cách giải quyết tỉnh táo, sáng suốt nhất! Nếu cần thêm các hỗ trợ, hãy kết nối với MeeyLand để được tư vấn nhiệt tình ngay hôm nay bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here