Chia sẻ style Proshow Producer đẹp về tình yêu mới nhất 2020

17
23Chia sẻ style Proshow Producer đẹp về tình yêu mới nhất 2020 để làm video từ ảnh và nhạc đẹp cho các chủ đề như đám cưới, valentine hay bất kỳ video về tình yêu nào…
– Download style Proshow Producer tình yêu 2020:
– Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
– Đăng ký nhận style mới nhất & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
– Những thủ thuật máy tính cực hay không thể bỏ qua:
– Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ đến bạn 01 project Proshow Producer tình yêu rất đẹp và độc đáo. Với project này, bạn có thể dùng làm các video về tình yêu như chủ đề đám cưới, valentine, hoặc bất kỳ video nào về tình yêu. Project này có hiệu ứng tương đồng với 01 project Proshow Producer tình yêu mà Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ trước đó. Tuy nhiên, video background trong project này đẹp hơn, thời gian của project dài hơn.

Các hiệu ứng Proshow Producer đẹp về tình yêu này được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể download style ngay tại link đầu tiên của mô tả video này. Sau khi download về máy tính, bạn cần giải nén style Proshow Producer wedding này bằng Winrar phiên bản mới nhất, hoặc từ bản Winrar 5.6 trở lên. Nếu bạn dùng bản Winrar thấp hơn thì khả năng sẽ bị lỗi. Ngoài ra, khi giải nén có mật khẩu, bạn xem thông tin mật khẩu ở dưới link download trong website.

Cách thay ảnh nhanh cho project Proshow Producer wedding 2020
Do đây là một project, nên bạn không cần phải add style như các style thông thường. Và bạn chỉ cần mở project, và thay ảnh trực tiếp trong project là được. Ngoài cách mở từng slide trong project để thay ảnh, bạn có thể thay ảnh nhanh hơn. Sau khi giải nén project Proshow Producer wedding 2020 ra, bạn sẽ được các thư mục gồm image, audio, video và file project có tên StyleProshowWeddingLux02. Để thay ảnh nhanh bạn thực hiện theo các bước sau:
– Bước 1: Chuẩn bị 18 ảnh ngang (nên chọn ảnh có độ phân giải cao từ Full HD trở lên). Sau đó đổi tên các ảnh này thành 001.jpg, 002.jpg…. 017.jpg, 018.jpg. Nếu bạn muốn project có thời gian dài hơn, bạn có thể chuẩn bị thêm ảnh. Sau đó thêm các slide khác để video dài hơn.
– Bước 2: Copy toàn bộ 18 ảnh này vào thư mục image (dán đè vào ảnh gốc).
– Bước 3: Mở file project, chỉnh sửa text và một số thông tin khác nếu cần. Sau đó bạn có thể xuất ra file video.
Bạn lưu ý: Để ảnh hiển thị đẹp đúng vào vị trí của trái tim, bạn nên chọn ảnh có đối tượng nằm ở vị trí giữa, hoặc trái, hoặc phải như ảnh mẫu. Ví dụ trong ảnh 001.jpg, ảnh mẫu ban đầu đối tượng (người) ở phía bên phải của ảnh. Trong ảnh 002.jpg, đối tượng nằm ở phía bên trái của ảnh… Nếu bạn để ý những vấn đề này, video của bạn hiển thị sẽ rất đẹp.

Thông tin về style Proshow Ppducer tình yêu đẹp mới nhất 2020
– Style này là một project, gồm 20 slide. Trong đó 2 slide đầu và cuối chỉ chứa text và hiệu ứng như trong video demo. 18 slide ở giữa mỗi slide chạy 01 ảnh tương ứng với 18 ảnh trong thư mục image. Nếu bạn muốn thêm, bạn có thể nhân bản các slide và thay ảnh để video dài hơn.
– Mật khẩu giải nén project Proshow Ppducer 2020: Bạn có thể xem ở dưới link download trong website, hoặc tại đây:
– Nguồn/source: CHIA SE ONLINE (kênh Youtube:
– Hình ảnh sử dụng trong video: Là một album cưới được Đỗ Bảo Nam Blog sưu tầm trên flickr. Album này được tác giả chia sẻ công khai.
– Âm nhạc: Sử dụng nhạc miễn phí của Youtube.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog!
#DoBaoNamBlog #StyleProshowProducer #ProshowProducer

Nguồn: https://rozanighani.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rozanighani.com/cong-nghe/

17 COMMENTS

  1. mình tải về hình như không đúng định dạng, máy tính không đọc video, cũng như nhac, đưa vào proshow cũng không đc, cho xin cách khác phục. tks

  2. Chào bạn Nam! Bạn cho mình hỏi: Proshow của mình trước giờ vẫn sử dụng bình thường, nhưng hôm nay mình làm 1 clip và khi xuất video ra thì bị đẩy ra luôn ko xuất được, mình gỡ phần mềm ra và cài lại, làm thử một hình vẫn bị như vậy. Bạn tư vấn giúp mình nhé, cám ơn bạn.

  3. Nam ơi cho mình hỏi làm sao để khắc phục lỗi khi mình bấm vào xuất bản, chọn YouTube và phần mềm nó nháy nháy nhanh nhiều lần rồi tắt luôn, mình dùng pr 7.0 nha

  4. ad ơi cho e hỏi camtasia của e có camera mà mở nó ko lên , nó hiện lỗi . nếu có fb hoặc zalo a hướng dẫn e với

  5. a ơi giúp giùm e vs, của e nó bị j á, đã chuyển đổi kiểu chữ rồi mà chữ " chỉ, võ, những…." và một số chữ khác ko định dạng được huhu

  6. ad ơi sao mình add style vào trong style của proshow mà lúc vào trong proshow để lấy Style lại không thấy nó đâu là bị sao nhỉ ad?

  7. cảm ơn a vì đã chia sẽ nhiều video đẹp.chúc a luôn luôn sức khỏe và ra nhiều video hay hơn nữa ạ.em cảm ơn ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here