Đầu số 0917 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0917 là gì?

0
5

Đối với nhiều người, sim số không chỉ để nghe gọi đơn thuần mà còn giúp thể hiện địa vị, thành công, sự uy tín và mang lại may mắn. Mỗi nhà mạng đều có SIM với đầu số khác nhau mang ý nghĩa riêng biệt. Đầu số 0917 là của mạng nào và ý nghĩa của đầu số này ra sao được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về đầu số này nhé.  

Đầu số 0917 là mạng gì? 

Đầu số 0917 của nhà mạng Vinaphone
Đầu số 0917 của nhà mạng Vinaphone

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đầu thuê bao đến từ nhiều nhà mạng khác nhau có thể làm bạn chưa rõ đầu số 0917 là mạng gì. Chính xác thì đầu 0917 đến từ nhà mạng Vinaphone, một trong 3 nhà mạng uy tín hàng đầu Việt Nam. Thị phần của Vinaphone đứng thứ 2 nước ta chỉ sau Viettel. Nhà mạng Vinaphone cũng được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, được đông đảo khách hàng tin tưởng. Tốc độ mạng của Vinaphone cao hàng đầu cả nước. 

Hiện nay Vinaphone có 8 đầu số, đó là 091, 094, 0123, 0125, 0127, 0129, 088. Trong đó đầu số 0917 đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nhà mạng này khi được đông đảo khách hàng săn đón. Đầu số 0917 phù hợp với những khách hàng đẳng cấp. 

Xem thêm: Hệ thống phân phối Sim Số Đẹp lớn nhất Việt Nam.Trên 18 triệu sim số đẹp Viettel, Vinaphone, Mobifone: https://simdeponline.vn/

Ý nghĩa của đầu số 0917 là gì?

Mỗi con số sinh ra là món quà đến từ tạo hóa, nó ẩn chứa những ý nghĩa riêng biệt kỳ diệu của riêng mình. Mối số điện thoại đẹp là sự kết hợp của tinh hoa các con số. Trong đó đầu số 0917 được xem là một trong những đầu số may mắn hàng đầu, biểu trưng cho sự vẹn đầy và quyền lực tối thượng, uy quyền trường tồn theo thời gian. Có thể nói đầu số 0917 vô cùng đẳng cấp được coi là sẽ đem lại sự viên mãn, may mắn và phù trợ cho chủ nhân sở hữu. Sẽ càng tuyệt vời hơn khi sau đầu số này là một dãy số đẹp. Mỗi một con số trong 0917 đều mang ý nghĩa tốt đẹp, cụ thể như sau: 

  • Số 0: Số 0 biểu trưng cho sự tròn địa, viên mãn tròn đầy.Nó cũng đại diện cho sự cố gắng trong cuộc sống, nhiều người cho rằng nó tượng trưng cho sự mênh mông của vũ trụ. 
  • Số 1: Số 1 thể hiện cho một khởi đầu tốt đẹp, sự sinh sôi phát triển. Nó cũng đại diện cho vị trí cao nhất độc tôn độc nhất. 
  • Số 7: Số 7 thể hiện sức mạnh vô biên, được coi là con số của phật tượng trưng cho sự vĩ đại và quyền uy.
  • Số 9: Số 9 thể hiện cho sự trường tồn vĩnh cửu và sự quyền uy, nó cũng đại diện cho cuộc sống phú quý viên mãn. 

Khi kết hợp lại đầu số 0917 chính là sự sắp đặt và kết nối khéo léo giữa 2 cặp số 09 và 17. Sự kết nối này tạo nên sự bền vững, linh thiêng ẩn chứa nguồn năng lượng dồi dào. Người sở hữu sẽ có quý nhân phù trợ, dễ dàng đi tới thành công. Sự phù hộ của đất trời sẽ đi theo chủ nhân của đầu số này, họ luôn gặp nhiều may mắn, sẽ nhận được sự tôn trọng kính nể của mọi người. 

Xem thêm: + 9OOO Sim Ngũ Quý Viettel Giá Rẻ – Nâng Tầm Đẳng Cấp

Người sở hữu đầu 0917 nên kết hợp với các đuôi như  phát tài, phát lộc, tiến lên, tứ quý, ngũ quý… sẽ tăng thêm may mắn cho bản thân. Có được sim số hoàn hảo như vậy chủ nhân sẽ nhân đôi bội phần may mắn, viên mãn, có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn. 

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về con số 0917 là mạng gì cũng như ý nghĩa của nó. Chúc bạn sẽ sớm tìm được sim số đẹp phù hợp nhất với bản thân nhé. 

Xem thêm các tin tức khác tại R

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here