Khách sạn vừa chất, nhân viên hướng dẫn vừa xinh đẹp tận tình thế này bảo sao không đông khách

36
19Tọa lạc tại 216 Võ Nguyên Giáp, TP Đà Nẵng, hotel Belle Maison Parosand Danang không có 1 mặt tiền quá hoành tráng nhưng bên trong thì chất lượng phòng và dịch vụ trên cả tuyệt vời. Hãy xem Color Man review thế nào nhen.

——————————–
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Facebook Color Man:

Nguồn: https://rozanighani.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rozanighani.com/du-lich/

36 COMMENTS

  1. A Đ ơi A thử đeo kính gọng màu nổi coi thử đc ko ,hi hi đã là color man thì phải nổi tới luôn đi A .

  2. Khách sạn tên đẹp quá. Tiếc là em chưa bao giờ biết đến nên đặt phòng ở khách sạn khác rùi huhu

  3. Thì ra là anh bửu điền . em cứ đoán hoài bây giờ mới nghe anh giới thiệu bửu điền . ngày xưa anh dẫn chương trình đã lâu lắm mới thấy anh chúc anh có nhiều sức khỏe để làm video cho mọi người biết đến rất hay và vui nữa

  4. Chu color man bua nao lam cai clip troll may em khach san :la dung noi tieng viet ,noi tieng anh (vi color man giong nguoi nuoc ngoai lam)

  5. Tat ca moi nguoi trong ca nuoc VN ke ca moi nguoi o Hai Ngoai deu yeu men Anh Color Man vi Anh da mang lai Hanh Phuc va niem vui cho moi nguoi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here