Lao Động Hàn Quốc| Tháng lương cơ bản ở Hàn Quốc Năm 2019 và Chia sẻ về cuộc sống ở hàn quốc

45
8Chia sẻ về một tháng tiền lương ở hàn quốc..
Chào các bạn mình là Thịnh hiện đang lao động ở Hàn Quốc,mình đi lao động theo chương trình Xuất Khẩu Lao Động EPS.. nếu các bạn có thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận phía dưới video này nhé.mình sẽ cố gắng trả lời hết ạ..các bạn nhớ ấn like và đăng ký kênh mình để xem thêm video và để hiểu hơn về cuộc sống của lao động ở Hàn quốc nhé !
▶ XEM THÊM VIDEO KHÁC Ở ĐÂY 👇
☑ Công việc ở hàn quốc như thế nào ?
☑ Một ngày làm việc ở Hàn Quốc
☑ Đi siêu thị Hàn Quốc ngày cuối tuần
☑ [Lao Động Hàn Quốc] Ký Túc Xá,Phòng Ở NTN ??? | Cuộc Sống Người Việt Ở Hàn
☑ Bắt được mực ống khổng lồ và cái kết đắng – Cuộc Sống Hàn Quốc
☑ Lotto Hàn Quốc và giấc mơ 4 tỷ – Cuộc Sống Hàn Quốc
☑ Suối Cheonggyecheon 청계천 địa điểm du lịch hàn quốc không thể bỏ qua Korean travel
☑ Không khí Noel ở Hàn Quốc như thế nào ?
☑ Một ngày làm việc ở Hàn Quốc
☑ Thì ra đây là cách người Hàn nướng thịt
☑ Bữa Tiệc Cuối Năm Của Cty (Year End Party) 파티
☑ Dạo Phố Ăn Món Ăn Việt Nam Ở Hàn Quốc
☑ Một Ngày Dọn Tuyết Của Lao Động Việt Nam Tại HÀN QUỐC
☑ Ngắm tuyết rơi đẹp như trong phim | Cuộc Sống Hàn Quốc
☑ Thử thách ăn Tuyết và cái kết
☑ Từ Vựng Tiếng Hàn Về Trang Điểm ( Make Up) – Cuộc Sống Hàn Quốc
[Lao Động Hàn Quốc] Tháng lương cơ bản ở Hàn Quốc Năm 2019 và Chia sẽ về cuộc sống ở hàn quốc
————————————————————
🔰Đăng kí nhận thông báo video mới nhất tại:
► FACEBOOK Cá Nhân :
➡ Mọi Người Xem Xong Video Nếu Thấy Hay Thì Để Lại Cho Thịnh 1 Like 1 Share 1 Đăng ký để ủng hộ cho mình làm thêm những video tiếp nhé.
– Xin cám ơn..!
– Tôi Yêu Các Bạn Rất Nhiều…
————————————————————
👉 Thịnh A Lữ Official – Cuộc Sống Hàn Quốc : Kênh Youtube Chính thức và duy nhất của Thịnh A Lữ
© Bản quyền thuộc về Thịnh A Lữ Official – Cuộc Sống Hàn Quốc
© Copyright by Thịnh A Lữ Official – Cuộc Sống Hàn Quốc ⚠ Do not Reup ⚠
————————————————————————————-
© If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (huavinhthinh2016@gmail.com) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used). Thank you!
————————————————————————————-
● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ Email: huavinhthinh2016@gmail.com. Hoặc liên hệ qua FACEBOOK Cá Nhân : Xin cảm ơn!
————————————————————————————-
© Thinh A Lu Official – Cuoc Song Han Quoc Youtube Partner ✔

Nguồn: https://rozanighani.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rozanighani.com/du-lich/

45 COMMENTS

 1. Bước 1. Học tiếng Hàn
  Người lao động  phải tự học tiếng Hàn để có thể tham dự kỳ thi tiếng Hàn EPS-KLT.

  Bước 2. Tham dự kỳ thi tiếng Hàn
  EPS-KLT là kỳ thi tiếng Hàn dành cho chương trình EPS, do Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức.
  Kế hoạch thi sẽ được thông báo công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng. Người lao động trực tiếp đăng ký tại các Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nơi có hộ khẩu thường trú và dự thi tại địa điểm do Trung tâm Lao động ngoài nước thông báo

  Bước 3. Nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển
  Những người lao động đạt yêu cầu qua kỳ thi tiếng Hàn sẽ được thông báo để  làm thủ tục đăng ký dự tuyển (mua hồ sơ, kê khai và nộp) thông qua Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nơi đã đăng ký dự thi tiếng Hàn. Hồ sơ dự tuyển được chuyển về Trung tâm Lao động ngoài nước kiểm tra, xử lý, những hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được gửi sang Hàn Quốc.

  Bước 4: Doanh nghiệp Hàn Quốc sử dụng lao động lựa chọn, ký hợp đồng lao động
  Những người lao động được doanh nghiệp Hàn Quốc sử dụng lao động lựa chọn để ký hợp đồng lao động sẽ được Trung tâm Lao động ngoài nước thông báo, bằng các phương thức như sau: 
  – Gửi công văn thông báo cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nơi người lao động đăng ký dự thi tiếng Hàn.
  – Gửi thư trực tiếp qua đường bưu điện tới người lao động.
  – Đăng tải danh sách những người lao động được doanh nghiệp Hàn Quốc lựa chọn trên trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước.

  Bước 5: Nộp tiền, ký Hợp đồng đưa người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc với Trung tâm Lao động ngoài nước
  Khi nhận thông báo của Trung tâm về việc được lựa chọn để ký hợp đồng lao động, người lao động nộp khoản tiền Việt Nam đương với 630 đô la Mỹ (theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội). Số tiền này để chi trả lệ phí xin cấp visa, tiền mua vé máy bay lượt đi sang Hàn Quốc, chi phí tuyển chọn, xử lý hồ sơ và chi phí đào tạo bồi dưỡng kiến thức cần thiết. 
  Người lao động ký Hợp đồng đưa người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS với Trung tâm Lao động ngoài nước và thực hiện đúng các quy định trong hợp đồng này.

  Bước 6: Ký quỹ tại Ngân hàng chính sách xã hội
  Người lao động thực hiện ký quỹ tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội nơi người lao động cư trú hợp pháp với số tiền là 100 triệu đồng theo quy định tại Thông tư liên tịch số 31/2013/TTLT-BLĐTBXH-BTC ngày 12/11/2013 của Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội và Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện Quyết định số 1465/QĐ-TTg ngày 21/8/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện thí điểm ký quỹ đối với người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài của Hàn Quốc.
  Chỉ những người lao động đã thực hiện ký quỹ mới được xuất cảnh sang Hàn Quốc làm việc.
  Lưu ý: Để doanh nghiệp Hàn Quốc sử dụng lao động không mất nhiều thời gian chờ đợi, có thể dẫn đến việc hủy hợp đồng lao động thì người lao động nên thực hiện ký quỹ trong thời gian 7 ngày kể từ ngày nhận được Hợp đồng ký giữa Trung tâm Lao động ngoài nước và người lao động. Ngay sau khi hoàn thành việc ký quỹ người lao động phải fax Giấy xác nhận ký quỹ cho Trung tâm Lao động ngoài nước theo số máy 04.37737384 và thông báo bằng điện thoại theo số máy 04.37379058. 

  Bước 7: Tham dự khóa Bồi dưỡng kiến thức cần thiết và xuất cảnh sang Hàn Quốc làm việc
  – Người lao động tham dự khóa bồi dưỡng kiến thức cần thiết do Trung tâm Lao động ngoài nước tổ chức. Chỉ những người lao động đạt yêu cầu qua đợt kiểm tra cuối khóa bồi dưỡng kiến thức cần thiết và được cấp chứng chỉ mới được xuất cảnh sang Hàn Quốc làm việc.
  Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ gửi công văn thông báo xuất cảnh cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và trực tiếp qua đường bưu điện cho người lao động. Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ trực tiếp hướng dẫn các thủ tục, tổ chức đưa người lao động ra sân bay Nội Bài và đón người lao động tại sân bay Incheon, Hàn Quốc. 
  Sau khi hoàn tất các thủ tục trên, những người lao động đủ điều kiện sẽ được Trung tâm Lao động ngoài nước xin cấp visa nhập cảnh Hàn Quốc tại Đại sức quán Hàn Quốc tại Việt Nam và phối hợp với phía Hàn Quốc bố trí xuất cảnh sang làm việc tại Hàn Quốc.
  Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ thông báo lịch xuất cảnh thông qua Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và đăng tải thông tin trên trang thông tin điện tử  của Trung tâm.
  Trong ngày tập trung xuất cảnh người lao động phải kiểm tra lại sức khỏe, bao gồm các nội dung: xét nghiệm máu, chụp XQ phổi, khám thai nếu là lao động nữ (nếu đủ điều kiện mới được xuất cảnh), đồng thời ngươi lao động phải mang theo Giấy xác nhận ký quỹ bản chính để nộp cho Trung tâm Lao động ngoài nước.

  Bước 8: Thực hiện hợp đồng lao động tại Hàn Quốc và về nước đúng hạn khi hết thời hạn hợp đồng lao động
  Người lao động làm việc tại Hàn Quốc theo thời gian trong hợp đồng lao động đã ký với doanh nghiệp Hàn Quốc sử dụng lao động. Trước khi hết hạn hợp đồng lao động, người lao động phải thông báo kế hoạch về nước của mình với Văn phòng Quản lý lao động Việt Nam theo Chương trình EPS tại Hàn Quốc để Trung tâm Lao động ngoài nước có căn cứ Thanh lý hợp đồng và làm các thủ tục tất toán tài khoản ký quỹ cho người lao động. 

  Bước 9: Thanh lý hợp đồng đưa người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc, tất toán tài khoản ký quỹ.
  – Nếu người lao động về nước đúng thời hạn, Hợp đồng đưa người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS mà người lao động đã ký với Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ tự động thanh lý. Trong vòng 20 ngày làm việc, kể từ ngày người lao động về nước, Trung tâm Lao động ngoài nước sẽ thông báo bằng văn bản cho Hội sở chính Ngân hàng Chính sách xã hội để có cơ sở hoàn trả tiền ký quỹ và tất toán tài khoản ký quỹ cho người lao động.
  – Nếu người lao động bỏ trốn trước khi về nơi làm việc theo Hợp đồng lao động (bỏ trốn tại sân bay sau khi nhập cảnh Hàn Quốc, bỏ trốn tại Cơ sở đào tạo của Hàn Quốc…) hoặc không về nước sau khi hết hạn hợp đồng lao động thì tiền ký quỹ của người lao động (bao gồm cả gốc và lãi) được chuyển vào Quỹ giải quyết việc làm tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi người lao động cư trú hợp pháp trước khi đi làm việc tại Hàn Quốc.
  – Đối với các trường hợp phát sinh khác số tiền ký quỹ của người lao động sẽ xử lý theo các điều khoản được quy định trong hợp đồng giữa Trung tâm Lao động ngoài nước và người lao động.

 2. Mỗi tháng trung bình dư tầm được bao nhiêu tiền vậy anh, đời sống vật chất các thứ có được đảm bảo tốt k ạ

 3. CÁC BƯỚC LÀM GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

  CẤP MỚI, GIA HẠN

  https://dichvu-giaypheplaodong.com/

  CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH – DỊCH THUẬT VISA BẢO NGỌC

  Hotline 0918126190 Mr.Cường

  Địachỉ: 88-90 TrầnHữuTrang, P10, PhúNhuận, Tp. HồChí Minh

  Email: visabaongoc@gmail.com

  Website: https://visabaongoc.com/

 4. bạn check in face cá nhân tư vấn giúp mình chút đc ko ạ ! tên face là Nguyễn Hiệp.
  mình cảm ơn

 5. Em muốn tham khảo học hỏi kinh nghiệm. Rất mong anh kết bạn facebook https://www.facebook.com/hao.luongvan.5648

 6. A ơi.e có kết bạn Facebook với a rồi ạ. Của e là Trương Minh mong a đồng ý với ạ.hy vọng phản hồi của a.

 7. Mình thấy ở vn ngoài bộ đưa đi thì có rất nhiều trung tâm đăng tin tuyển dụng đi hàn làm việc dạng visa E7. Bạn thấy thông tin này có thật không?
  Họ yêu cầu có bằng cao đẳng với 3-5 năm kinh nghiệm là có thể đi đc

 8. Đi theo diên E9 là thế nào ban .minh cung tinh đi chuyến .chi phi xuất cảnh là bao nhiêu

 9. Anh ơi chi phí qua Hàn Quốc cần nhiều tiền không anh, cần tiền mặt là bao nhiêu, và có khó khăn lắm không

 10. Mình cũng có anh chị đan làm bên hàn ở chổ anh chị mình làm cực hớn bạn đan nói. Cảm ơn bạn đã chia sẽ

 11. dù sao cũng cảm ơn bạn vì đã bỏ công sức làm video này .
  nhưng mình nói thật ko biết bạn học hết lớp bao nhiêu mà nói ấp úng mãi chằng hoàn chỉnh 1 câu rõ ràng . hại não vl 😀

 12. em muốn hỏi là anh học tiếng hàn mất thời gian bao lâu và học ở đâu ạ, tại em giờ mới bắt đầu học tiếng ạ,

 13. Làm ở Hàn khó không b ?
  Chúc bạn và mọi người giáng sinh vui vẻ 🎄☃️

 14. Kênh của anh là làm theo kênh của Hàn hay kênh Việt Nam vậy . E cũng đang bên Hàn hihi đang muốn làm YouTube mong a chia sẻ

 15. Em cho anh hỏi, đi xklđ diện e8 làm nông nghiệp có vất vả như làm nghề nông nghiệp ở VN không? Mà thấy họ bảo là thời hạn hđ 5 năm, nhưng 5 tháng phải xin ra hạn visa 1 lần có đúng không em? Cảm ơn em!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here