Phần mềm quản lý khách sạn, cafe, karaoke, Bida Miễn Phí

7
8Phần mềm quản lý Khách Sạn — Bar — Café – KaraOke
Lời đầu tiên T&D xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng các sản phẩm phần mềm của T&D trong thời gian qua với sự đóng góp ý kiến thịnh tình của quý vị là nguồn động lực động viên cho nhóm phát triển hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm của mình. Nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong công tác quản lý BAR — KARAROKE — HOTEL nhóm phát triển phần mềm gồm nhưng kỹ sư CNTT nhiều kinh nghiệm và đội ngũ quản lý gồm nhiều các thành viên là Thạc Sĩ MBA trong ngành quản trị khách sạn nhà hàng và du lịch làm tư vấn chúng tôi đã hoàn thành sản phẩm phần mềm quản lý Nhà Hàng – Khách Sạn — Bar — Café — Karaoke với tên gọi là QzManager.
Phần mềm QzManager là một giải pháp tổng thể và chuyên nghiệp nhằm đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản lí điều hành khách sạn. QzManager được phát triển dựa trên nền tảng đúc kết nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ chuyên gia quản lí, thiết kế quy trình trong lĩnh vực quản lí khách sạn, nhà hàng và thông qua nhiều ý kiến đóng góp chân thành của những doanh nghiệp đã tham gia trực tiếp sử dụng phần mềm. Ngoài ra chúng tôi cũng đã tham khảo được những ưu điểm của các phần mềm quản lí khách sạn nổi tiếng trên thế giới và sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin vào phần mềm QzManager nhằm mục đích mang lại một giải pháp quản lí tổng thể tốt nhất hiệu quả nhất cho khách hàng.

Nguồn: https://rozanighani.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rozanighani.com/phan-mem/

7 COMMENTS

  1. toi ten bon bon@vbnails.co.uk  bao nhieutien phan mem .cohuong dan cach xai khong .
    cong ty o DUC HOA ,COMPUTER window 8 touch screeen xai phan men do duoc o?

  2. bạn ơi phần mềm miễn phí hả? có link download đâu mình về dùng thử có được ko? mình muốn dung quan lý khách sạn tư nhân có tính giờ vào giờ ra rồi tính tiền cho khách được ko?
    dichvutaigia . org

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here