Share style Proshow Producer Valentine – Style cực đẹp về tình yêu

16
21Share style Proshow Producer Valentine, chia sẻ style Proshow Producer cực đẹp về tình yêu để làm video chủ đề tình yêu như Valentine, wedding hay bất kỳ dịp nào bạn muốn.
⏬ Link download style Proshow Producer Valentine trong video:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
✅ Đăng ký nhận style mới nhất & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
✅ Những thủ thuật máy tính cực hay không thể bỏ qua:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Đây là những hiệu ứng đẹp về tình yêu được thiết kế khá ngộ nghĩnh. Bộ style Proshow Producer Valentine này là một project gồm 19 slide. Mỗi một slide lại có những hiệu ứng tình yêu đẹp, độc đáo khác nhau. Do vậy, nếu bạn đang muốn tìm các style Proshow Producer Wedding hay các style chủ đề tình yêu, thì đây là những hiệu ứng rất phù hợp với bạn. Sử dụng những hiệu ứng này, bạn có thể làm video về tình yêu cho rất nhiều chủ đề video khác nhau. Đó có thể là video dành tặng cho người yêu ngày Valentine, có thể là video đám cưới mà bạn muốn tự tay mình làm. Hoặc bất kỳ dịp nào, thời điểm nào bạn muốn dành tặng cho người yêu mình những món quà ý nghĩa từ những hình ảnh của hai bạn.

Toàn bộ các style Proshow Producer Valentine này được thiết kế theo phong cách After Effect rất độc đáo và chuyên nghiệp. Và tất cả đều được chia sẻ miễn phí. Bạn chỉ cần download style Proshow Producer wedding (Style valentine) này về, sau đó thay các ảnh, các dòng text để trở thành video của riêng bạn. Sau khi bạn tải style về máy và giải nén, bạn sẽ được các thư mục như audio, image, video và file project. Để thay ảnh nhanh cho project Proshow Producer Valentine này, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn 15 ảnh ngang (nên chọn ảnh có độ phân giải cao từ Full HD trở lên). Sau đó, bạn đổi tên các hình ảnh này giống hệt với tên các ảnh trong thư mục image (từ 01.jpg… đến 015.jpg). Tiếp đến, bạn thay thế toàn bộ hình ảnh của bạn vào thư mục image, khi đó project Proshow Producer Valentine sẽ tự động nhận ảnh mới. Công việc còn lại là bạn chỉ cần mở project Proshow Producer tình yêu này lên và thay các dòng text trong project bằng thông tin của bạn.

Một vài lưu ý khi sử dụng style Proshow Producer Valentine này:
– Style này phù hợp cho tất cả các video về tình yêu, như đám cưới, valentine, hay bất kỳ dịp nào bạn muốn.
– Nếu lần đầu mở style, bạn phải chờ phần mềm load project khá lâu, thậm chí hàng chục phút (tùy theo cấu hình của mỗi bạn. Tuy nhiên, sau lần đầu tiên, các lần tiếp theo bạn mở project sẽ khá nhanh, vì phần mềm sẽ không phải load các slide như lần đầu nữa.
– Khi thay ảnh vào project, bạn nên chọn ảnh ngang, độ phân giải lớn. Và nên chọn những ảnh kích thước từ Full HD trở lên như 1920 x 1080, 2560 x 1440,… hoặc các kích thước có tỷ lệ tương đương.
– Để thay ảnh nhanh vào project, bạn nhớ đặt tên ảnh giống hệt với tên ảnh trong thư mục image. Sau đó, thay toàn bộ ảnh gốc bằng ảnh của bạn vào thư mục này (trừ 01 ảnh nền màu xám).

Thông tin về style Proshow Producer Valentine đẹp ngộ nghĩnh ngày
– Nguồn/source: Tút Mít
– Chia sẻ project Proshow Valentine: Đỗ Bảo Nam Blog
– Mật khẩu giải nén style: Xem dưới link download của website hoặc xem tại phần mô tả kênh Youtube Đỗ Bảo Nam Blog:
– Hình ảnh trong project: Ảnh được sưu tầm từ internet, được tác giả public công khai.
– Âm nhạc sử dụng trong video: Video sử dụng nhạc miễn phí trên thư viện Youtube.
– Project Proshow Producer Valentine gồm 19 slide với các hiệu ứng tình yêu ngộ nghĩnh và đẹp mắt. Bạn chỉ cần tải về, thay ảnh, thay nhạc, thay text để trở thành video của bạn.
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog!
#DoBaoNamBlog #StyleProshowProducer #ProshowProducer

Nguồn: https://rozanighani.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rozanighani.com/cong-nghe/

16 COMMENTS

  1. thưa ah mặc dù mk vẫn đang nhập được bình thường vào máy nhưng khi đổi nó lại cứ báo là mk sai và ko đổi đc ạ ah xem thế nào giúp em với

  2. Cảm ơn các video của anh hihi, nhờ nó mà em làm được nhiều cái hay ho. Mà anh ơi, em tính làm video tặng sinh nhật bạn mà không biết anh có kiểu style nào mà: có cây bút di chuyển viết ra chữ không anh. Kiểu như là tạo cảm giác cho người xem video là lá thư hiện ra cong dòng chữ và cây bút cùng xuất hiện. Em có ý tưởng mà không biết làm huhu. Mong anh ra video hướng dẫn style đó hihi.

  3. anh ơi. em xem đi xem lại clip hướng dẫn cài đặt chuyển tiếng việt trong proshow producer mà ko chuyển đc. ko biết bị sao a sd teamview giúp em đc ko ạ

  4. bạn ơi cho mình hỏi tại sao ảnh trong proshow có nhiều cái nó tự xoay 90 độ ?? và sửa thế nào ?. cảm ơn bạn !

  5. Xin chào. Tôi tải về các thư mục lưu trữ. Khi mở kho lưu trữ, tôi hỏi cho tôi mật khẩu. Tôi không thể mở hộp thư lưu trữ. Xin vui lòng thả các liên kết đến các dự án, một lần nữa. Nó nói các tập tin được mã hóa.Cảm ơn.

  6. bạn ơi cho minh` hỏi minh` tai intro về có nhạc .sau đó mình cài vào proshow producer mở file lên thí không còn nhạc, chỉ mình cách khắc phục được khong

  7. Nam ơi bạn có thể xem lại giúp mình file style ko? Mình copy vào thư mục Photodex/proshow/styles nhưng lúc vào proshow lại k có style đó. Mở trực tiếp báo lỗi nhiều

  8. Mình giải nén ra thấy có tệp valentine love slideshow.psh ; copy paste vào mục style Photodex rồi nhưng vào Proshow thì không thấy style này. Thậm chí mình mở trực tiếp file psh đó lên cũng báo mistake khá nhiều

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here