SIÊU XẠ THỦ | Huỳnh Hiểu Minh, Trần Quán Hy | Phim Hành Động Hình Sự Thuyết Minh

50
8Phim Hành Động Lực Lượng Đặc Nhiệm Hong Kong – SIÊU XẠ THỦ.

Phim xoay quanh 3 xạ thủ thuộc lực lượng cảnh sát đặc nhiệm: cảnh sát Khắc Minh (Nhậm Hiền Tế), cảnh sát Lăng Tịnh (Huỳnh Hiểu Minh). Minh và Tịnh là những tay súng siêu hạng và luôn cạnh tranh với nhau. Còn O Tử (Trần Quán Hy) một cảnh sát mới vào nghề được Khắc Minh phát hiện và tuyển dụng vào đội của anh.4 năm trước, trong một lần giải cứu con tin do sơ suất Tịnh đã giết chết một con tin và bị đi tù. Tịnh cho rằng vì Minh đã giấu giếm chứng cứ có thể giúp hắn tự do vì vậy quay ra hận Minh và cả đội. Sau khi ra tù Tịnh đã bắt tay với bọn tội phạm trong vụ án 4 năm trước để chống lại cảnh sát nhất là muốn trả thù Minh. O Tử đã hợp sức với Minh để chống lại Tịnh dẫn đến cuộc đối đầu ngoạn mục giữa 3 siêu xạ thủ.

#PhimHànhĐộng #TheSniper #XạThủ #ĐặcNhiệm

Nguồn: https://rozanighani.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rozanighani.com/giai-tri/

50 COMMENTS

  1. Đã nói rồi tình cảm, tình nghĩa gì đó mà do dự đễ bao nhiêu người chết, ôi! CS TQ là vậy sao?!?!?!

  2. Càng kéo dài càng nhiều người chết vậy mà là đạo lý của mấy thằng này à!?

  3. Một thằng bắn bao nhiêu đồng đội, tuy không chết nhưng có thể tàn phế, và giúp tội ác đễ lấy tiền mà xúm nhau TIẾC đúng là lũ điên như thằng đó không khác gì mấy, chẵng qua chưa có lý do

  4. Lính không chấp hành lệnh chỉ huy… là lính phản loại khỏi ngành là được rồi… lính bắn tỉa mục tiêu là tiêu diệt mục tiêu đảm bảo an toàn con tin… việc điều tra đã có đội điều tra lo… lính như vầy là hại tập thể rồi.

  5. Edison Chen sát thủ tình trường của Hong Kong và Huỳnh Hiểu Minh.hai ai đều rất đẹp trai

  6. Khi ta dang day cho ai do 1 dieu gi, do la chinh ban than chung ta cung dang hoc hoi. doi lun co nguoi gioi va nguoi gioi hon. Su hon thua cung chang giup chung ta hon duoc nguoi khac.

  7. Tham vọng, địa vị, tiền tài, lợi ích… Sẽ làm con người sai lầm. Nhưng khi ta chết còn lại gì

  8. Vì tham vọng mà đấu đá nhau.tội cho ông kia ngồi tù 4 năm mất đi gia đình tất cả.cái kết ko có hậu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here