Tải style Proshow Producer 3D đẹp miễn phí by Kecodon10 P04

3
21Share style Proshow Producer 3D đẹp miễn phí mới nhất by Kecodon10 P04 để làm video với hiệu ứng đẹp chuyên nghiệp trên phần mềm Proshow.
⏬ Tải style Proshow Producer 3D của tác giả tại địa chỉ sau:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất:
👉 Những thủ thuật máy tính hay nhất không thể bỏ qua:
🔶 Bộ video cực hay về cách sử dụng Powerpoint toàn tập:
✅ Đăng ký nhận style mới và ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Đây là các style được người dùng đánh giá cao về thẩm mỹ, nhẹ về dung lượng. Được sự đồng ý của tác giả, Đỗ Bảo Nam Blog xin được chia sẻ một số style được demo trong video ở trên cũng như toàn bộ các style khác của Kecodon10. Nếu các bạn thích style Proshow Producer của Kecodon10, các bạn có thể download style tại địa chỉ trên, hoặc xem demo và tải toàn bộ style của Kecodon10 tại:

Các style Proshow Producer 3D đẹp được demo trong video ở trên đều sử dụng 01 layer, thời gian chạy trung bình của slide khoảng 20 giây. Do đó khi làm video sử dụng những style 3D Proshow Producer này của tác giả Kecodon10, các bạn không cần sử dụng nhiều hình ảnh nhưng hiệu ứng chuyển động của các slide rất độc đáo và đẹp mắt. Và trong quá trình làm video bằng Proshow, nếu các bạn gặp thắc mắc hoặc cần được giải đáp về phần mềm, các bạn có thể comment trực tiếp tại phía dưới video hoặc tại các website của Đỗ Bảo Nam Blog dưới đây để được mình cũng như các bạn xem video giải đáp sớm nhất.

Full Style Proshow Producer:
Official Website: dobaonamblog.com
Official Youtube:
Official Facebook: facebook.com/DoBaoNamBlog
#DoBaoNamBlog #ProshowProducer #StyleProshowProducer

Nguồn: https://rozanighani.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rozanighani.com/cong-nghe/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here