Tư vấn tuyển sinh 2020 – Khoa Luật, Lao động và công đoàn, Ngoại ngữ, Khoa học xã hội và nhân văn

1
24Giải đáp các thắc mắc của bạn về các ngành: Luật, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc (Chuyên ngành Trung Quốc), Quan hệ lao động (Chuyên ngành: Quản lý quan hệ lao động, Chuyên ngành: Hành vi tổ chức), Xã hội học, Công tác xã hội, Việt Nam học (Chuyên ngành: Du lịch và Lữ hành), Việt Nam học (Chuyên ngành: Du lịch và Quản lý du lịch), Việt Nam học (Chuyên ngành: Việt ngữ học)

Đăng kí xét tuyển tại:
Truy cập website tuyển sinh TDTU:

Tra cứu danh mục các Trường THPT ký kết năm 2020 tại website:

Danh mục ngành/mã ngành tuyển sinh bậc đại học năm 2020:

Danh mục trường chuyên/năng khiếu:

Danh mục trường trọng điểm:


Đón xem thông tin mới nhất về TDTU trên YouTube: youtube.com/TDTUniversity

Theo dõi các hoạt động của TDTU trên:
Website: www.tdtu.edu.vn
Facebook: fb.com/tonducthanguniversity
Câu chuyện TDTU:


Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là đại học đầu tiên của Việt Nam được xếp hạng bởi Academic Ranking of World Universities, thuộc Top 1000 thế giới và đứng số 1 Việt Nam; được xếp hạng 4 sao/ 5 sao theo chuẩn QS Stars.
TDTU cũng được Hội đồng quốc gia cấp cao về kiểm định nghiên cứu và giáo dục đại học Cộng hoà Pháp (HCERES) kiểm định và công nhận đạt chuẩn đại học Cộng hoà Pháp (nghĩa là đạt chuẩn đại học của Châu Âu).
UI Greenmetric World University Rankings (UI GreenMetric) công bố TDTU xếp thứ 165 trong tổng số 780 đại học phát triển đại học bền vững nhất thế giới.

Nguồn: https://rozanighani.com/

Xem thêm bài viết khác: https://rozanighani.com/cong-nghe/

1 COMMENT

  1. cho em hỏi là, học kì 2 lớp 11 em bị hạnh kiểm khá nên cả năm 11 hạnh kiểm của em là khá, lớp 10 và 12 của em hạnh kiểm tốt, vậy em có được thi tuyển vào trường không ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here